Call of Duty 2020 được phía Activison xác nhận

08/02/2020 Đăng bởi: Group OTT

Activision đã chính thức xác nhận rằng năm nay chúng ta sẽ có thêm một phiên bản Call of Duty mới nhưng từ chối tiết lộ rằng hãng phát triển nào sẽ làm game.

Đây quả là một thông tin khá bất ngờ vì Activision chỉ vừa mới công bố tựa rằng chúng ta sẽ có một tựa game Call of Duty hoàn toàn mới trong buổi công bố kết quả kinh doanh quý 4 năm 2019. Theo nhiều người cho rằng phiên bản CoD mới lần này có thể sẽ do Treyarch phát triển vì hồi đầu năm nay đã có thông tin hai studio khác là Sledgehammer Games và Raven Software không phát thảo ý tưởng kịp cho năm 2020.

Nếu thông tin hồi đầu năm và tin Activision xác nhận là một thì Call of Duty năm nay sẽ chính là Black ops 5 nhưng sẽ được Treyarch tập trung phát triển mảng chơi đơn chứ không còn là một game online như phần Black Ops 4 vừa qua. Và để đảm bảo cho chất lượng tựa game Treyarch đã được phép mượn sự hỗ trợ của hai Studio còn lại cũng như tái sử dụng tài nguyên trong các game Call of Duty khác đã từng được ra mắt.

Chúng ta chắc sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mới có thể biết được hết các thông tin liên quan tới tựa Cod mới, vì theo thường lệ Activision sẽ công bố mọi thứ liên quan tới phiên bản hàng năm vào tháng 5. Bản thân Game4V hy vọng phiên bản lần này sẽ có một mục chơi đơn thật lôi cuốn vì người viết vốn rất thích các phần game do Treyarch sản xuất đặc biệt là Black Ops nhưng tới phiên bản thứ 4 game lại đột ngột bỏ mục chơi đơn khiến người chơi phần nào hụt hẫng.

Nguồn

Game4v

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0869725555
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: