DRX Keria hứa sẽ đưa Deft tới CKTG

17/02/2020 Đăng bởi: phạm quang sơn

Người chơi hỗ trợ mới của DragonX đã chia sẻ về lời hứa rất đáng yêu của mình trong bài phỏng vấn gần đây với Korizon.

Tuy mới chỉ 17 tuổi nhưng hỗ trợ mới của DRX Ryu “Keria” Min-seok đã tỏ ra là một đối thủ đáng gờm cũng như một người đồng đội đáng tin cậy với các đàn anh của mình. Bước vào mùa giải 2020, game thủ đã có một nguồn động lực rất to lớn từ với người sát cánh cùng mình tại đường dưới là siêu xạ thủ Kim “Deft” Hyuk-kyu. Keria chia sẻ anh muốn đưa Deft đến CKTG năm 2020 này bởi vì Deft cho rằng đây là năm cuối anh có thể làm được điều này.

Trong video phỏng vấn, Keria đã chia sẻ lý do lớn nhất mà game thủ trẻ tuổi muốn tới CKTG 2020. Lý do đầu tiên chính là Keria muốn được thể hiện bản lĩnh tại đấu trường lớn nhất thế giới của bộ môn LMHT, và lí do thứ hai chính là muốn được đưa người đàn anh của mình tới CKTG có thể là cuối cùng này. “Lý do lớn nhất của em đó chính là muốn thể hiện mình trước những game thủ lớn khác trên thế giới và có được sự chú ý, lý do lớn thứ 2 của em đó là Deft. Anh ấy nghĩ rằng đây là cơ hội cuối cùng đến với CKTG của anh ấy nên em muốn giúp huynh ấy tới được giải đấu lớn nhất thế giới này”.

Đối với một bộ môn Thể thao điện tử như LMHT, mặc dù mới 24 tuổi nhưng Deft dường như thấy mình đã già

Kim “Deft” Hyuk-kyu năm nay mới chỉ 24 tuổi, bằng tuổi với Faker, nhưng xạ thủ nổi tiếng này đã kinh qua nhiều team lớn nhỏ khác nhau. Kinh nghiệm và kĩ năng của anh chàng là không thể nào bàn cãi. Chính các game thủ nổi tiếng khác hay bản thân cvMax – Huấn luyện viên trưởng hiện tại của DRX cũng phải ngỏ lời khen ngợi khả năng cũng như kinh nghiệm của game thủ này. Sở hữu cho mình nhiều danh hiệu lớn nhỏ như LCK, MSI và nhiều giải đấu khác, điều duy nhất mà hảo thủ này chưa từng được sở hữu chính là chiếc cúp Vô địch thế giới.

Lần này, trở thành đội trưởng dẫn dắt đội ngũ toàn những ngôi sao trẻ, anh được đàn em nể phục và yêu mến. Để dẫn dắt các game thủ tài năng như Jeong “Chovy” Ji-hoon hay Keria, Deft là người thích hợp nhất. Luôn luôn bình tĩnh, có thực lực và bản lĩnh, anh không chỉ là người dẫn dắt đồng đội trong các game đấu mà cả ở ngoài cuộc sống. Anh muốn và rất xứng đáng có được chiếc cúp vô địch thế giới trước khi tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc của Hàn Quốc.

Có được những người đồng đội tốt và cùng chung mục tiêu, liệu năm nay Deft có nâng cao chiếc cúp vô

Nguồn

Game4v

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0869725555
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: