Jankos cân nhắc rời G2 để sang Bắc Mỹ?

17/02/2020 Đăng bởi: phạm quang sơn

Jungler của G2 Marcin “Jankos” Jankowski thừa nhận rằng bản thân đã có ý định chuyển tới khu vực Bắc Mỹ để thi đấu.

Jankos cân nhắc về việc sang Mỹ?

Chính Jankos là người đã cho rằng việc chuyển sang Bắc Mỹ thi đấu là một bước thụt lùi so với việc thi đấu ở châu Âu và việc một game thủ như anh hay Broxah tới Bắc Mỹ sẽ khiến kĩ năng bị “cùn” đi rất nhiều.

Trước đây Jankos cũng cho rằng việc chuyển đến LCS sẽ chỉ khả dĩ nếu như anh chàng muốn… “nghỉ hưu sớm”. Tuy nhiên game thủ người Ba Lan đang thật sự muốn cân nhắc điều này. Trong bài phỏng vấn ngày 13/02 mới đây với EsportmaniaJankos đã chia sẻ anh muốn “ở lại với G2 càng lâu càng tốt” nhưng cũng sẵn sàng thay đổi nếu như mọi chuyện tỏ ra không được suôn sẻ”.

Mặc dù có một năm 2019 thành công tại đấu trường khu vực và vươn lên vị trí số 1 tại MSI, chiếc cúp Vô địch CKTG đã tuột khỏi tầm tay họ với thất bại 3 trắng trước tân vương FunPlus Phoenix. Sau thất bại tại sân nhà, Jankos cho rằng G2 cần phải có sự thay đổi. Tuy vậy, Jankos đặt rất nhiều hi vọng sự nghiệp vào đội hình hiện tại của G2. Anh chia sẻ: “Tôi không quan trọng việc mình sẽ đi đâu hay chơi ở đâu sau khi G2 hiện tại disband, cũng không nhất thiết phải là Ba Lan hay châu Âu. Nếu tôi cảm thấy việc đi tới Mỹ là đúng đắn, tôi sẽ làm thế vào những năm cuối của sự nghiệp”. “Hiện tại, tôi muốn ở lại với G2, nhưng khi mùa giải kết thúc thì tôi sẽ cân nhắc. Có thể tôi sẽ kết thúc sự nghiệp nếu chúng tôi không thành công và tổ chức muốn có một vài thay đổi. Vì vậy, chuyển tới Mỹ là điều có thể xảy ra.”

Cuộc vui nào cũng sẽ đến lúc phải tàn, G2 không thể mãi mãi là số 1 châu Âu

Tuy vậy hiện tại G2 đang thi đấu rất ổn định và mới chỉ để thua một trận duy nhất trước Misfit dù team mới đang thử nghiệm việc “hoán đổi vị trí” giữa Perkz và Caps. Mặc dù hiện tại G2 đang tỏ ra vô cùng mạnh mẽ tại đấu trường khu vực, không thể nào chắc chắn họ sẽ duy trì được phong độ này một cách dài hạn cũng như có thể tự tin đối với các đối thủ sừng sỏ khác tại MSI. Với một đội tuyển như G2, chắc chắn mục tiêu đề ra là rất cao và áp lực cũng rất lớn. Chỉ một vài thất bại cũng sẽ khiến tâm lý của đội trở nên lung lay. Vì vậy nếu nghiên cứu một phương án lâu dài như Jankos cũng là một nước đi chắc chắn và khôn ngoan.

Sắp tới, game thủ “đồng nghiệp” của Jankos là Broxah sẽ có trận đấu đầu tiên tại LCS sau hàng loạt trục trặc về visa. Nếu như Broxah thành công tại LCS và giữ được phong độ, đây sẽ là điều khiến cho Jankos phải suy nghĩ nhiều và có thể sẽ cân nhắc thêm về việc chuyển sang thi đấu tại khu vực máy chủ này trong tương lai gần.

Nguồn 

Game4v

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0869725555
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: